sua UPS
Sửa chữa bộ lưu điện ups hà nôi

chuyên sửa ups - trung tâm dịch vụ sửa bộ lưu điện tốt nhất Sửa ups bộ lưu điện, sua bo luu dien, dịch vụ uy tín tại hà nội chuyên nghiệp

Các nguyên tắc đấu nối, lắp đặt UPS an toàn

Sửa ups- UPS là một thiết bị điện có công suất cao do đó quá trình lắp đặt, đấu nối sai quy cách sẽ dẫn đến đến tuổi thọ sản phẩm không cao thậm chí gây cháy nổ. Sau đây, công ty Phùng Gia sẽ hướng dẫn bạn đọc những nguyên tắc cơ bản trong quá trình lắp đặt, đấu nối UPS.

Các nguyên tắc đấu nối, lắp đặt UPS an toàn

1. Đọc kỹ thông số kỹ thuật

Đầu tiên, bạn cần đọc trên giấy hướng dẫn sử dụng các thông số của UPS, một vài thông số quan trọng như nhiệt độ, độ ẩm tối đa cho phép, các thông số về pin… Bộ lưu điện tương đối nặng vì vậy bạn cũng cần quan tâm đến khối lượng của chúng để có thể thiết kế chân đế hoặc giá treo cho phù hợp. Ngoài ra kích thước cũng là một yếu tố quan trọng để có thể thiết kế vị trí lắp đặt UPS sao cho tiết kiệm không gian nhất.

2. Đi dây điện cho UPS

Quá trình đi dây cho UPS này phải được đo đạc cẩn thận, độ dài cũng như số lượng dây phải chính xác. Chúng ta cần mở mặt sau của bộ lưu điện để kết nối các dây Input, Output vào đúng vị trí. Có nhiều dòng UPS có đánh dấu ký hiệu sẵn vì vậy việc nối dây không có gì khó khăn. Có một lưu ý quan trọng là trong quá trình kết nối dây UPS và pin chúng ta không nên lắp ắc quy vào UPS trước để đảm bảo an toàn. Tiếp đến là công đoạn kết nối CB (Cầu dao tự động) và UPS, cần đưa các chốt về mức an toàn trong quá trình đấu nối.

3. Kiểm tra đường dây và lắp ắc quy

Sau khi các đường dây đã được kết nối đúng kỹ thuật và chính xác bạn nên rà soát lại một lần cuối, rồi tiến hành lắp ắc quy vào UPS và bộ hỗ trợ pin. Đây là công đoạn có thể nói là đơn giản nhất, trong UPS và bộ hỗ trợ pin có các lẫy nhỏ, ta chỉ việc đẩy ắc quy hơi mạnh tay vào bên trong, khi nào nghe tiếng “cạch” tức là ắc quy đã được đưa vào đúng vị trí.

4. Kiểm tra tổng quát và tiến hành chạy thử

Cuối cùng, bạn kiểm tra và tiến hành chạy thử bộ lưu điện. Quá trình này phải được thực hiện một cách nghiêm túc, theo đúng quy trình kỹ thuật và phải thỏa mãn các yêu cầu nghiêm ngặt. Nếu phát hiện một sai sót dù chỉ là nhỏ nhất cũng cần phải sửa chữa ngay lập tức để tránh các trục trặc ngoài ý muốn. Khi tiến hành chạy thử không chỉ quan sát hoạt động của bộ lưu điện UPS một cách thủ công mà cần sử dụng các dụng cụ đo đạc chuyên dụng để kiểm tra dòng điện vào, ra của toàn bộ hệ thống.

Phùng Gia - công ty sửa ups hà nội uy tín:

Các nguyên tắc đấu nối, lắp đặt UPS an toàn

Hướng dẫn kiểm tra nguồn điện dự phòng của UPS

Với mỗi thiết bị điện tử, việc xảy ra sự cố là không thể tránh khỏi bởi mỗi thiết bị đều có tuổi thọ của nó. Bộ lưu điện UPS cũng hay gặp phải một sự cố phổ biến đó là nguồn điện dự phòng (pin hay ắc quy) trong nó bị hỏng hoặc cạn năng lượng. Để phòng tránh những sự cố xảy ra với UPS, bạn có thể tham khảo những biện pháp kiểm tra tình trạng bộ nguồn dự phòng dưới đây.

Sửa chữa UPS và những điều nên tránh

Nhằm giúp các thiết bị điện được bảo vệ an toàn trước những sự cố mất điện, việc kiểm tra bảo dưỡng UPS thường xuyên là một việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên do hiện nay các trung tâm sửa chữa UPS xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Do đó, bạn nên tránh những cơ sở sửa chữa bộ lưu điện như sau:

UPS - Giải pháp chống mất điện hiệu quả

UPS - Giải pháp chống mất điện hiệu quả. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh hay trong đời sống, điện là yếu tố then chốt. Theo ước tính, mức độ thiệt hại do mất điện gây ra trong 1 giờ có thể vượt qua con số 1000 tỷ đồng. Do đó việc tạo ra nguồn điện ổn định là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.

Những điều cần biết khi sử dụng ắc quy UPS

Về cấu tạo, bộ lưu điện UPS bao gồm 2 thành phần chính đó là: mạch điều khiển và ắc quy. Ắc quy làm nhiệm vụ lưu trữ điện khi có sự cố do đó ắc quy được ví như trái tim của bộ lưu điện UPS. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp đến các bạn những phương pháp sử dụng giúp ắc quy UPS hoạt động bền và hiệu quả.

Các nguyên tắc đấu nối, lắp đặt UPS an toàn

UPS là một thiết bị điện có công suất cao do đó quá trình lắp đặt, đấu nối sai quy cách sẽ dẫn đến đến tuổi thọ sản phẩm không cao thậm chí gây cháy nổ. Sau đây, công ty Phùng Gia sẽ hướng dẫn bạn đọc những nguyên tắc cơ bản trong quá trình lắp đặt, đấu nối UPS.

Những tác dụng quan trọng của bộ lưu điện UPS

Nhằm hạn chế những tổn thất nghiêm trọng như: sản xuất bị trì trệ, hỏng hóc, mất dữ liệu, chi phí cao cho việc khởi động lại dây chuyền..., bộ lưu điện UPS ra đời đóng vai trò cung cấp nguồn điện một cách liên tục cho các thiết bị, máy móc. Có thể nói, bộ lưu điện UPS đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong đời sống.

Phân loại các dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS

UPS là giải pháp được lựa chọn hàng đầu đảm bảo an toàn cho hệ thống và dữ liệu khi có sự cố điện từ nguồn điện lưới. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng hiện nay không biết lựa chọn loại UPS nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là những thông tin chúng tôi cung cấp giúp cho bạn phân loại cơ bản các dòng sản phẩm UPS trên thị trường hiện nay.

Tư vấn lựa chọn UPS cho máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính, việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các linh kiện của hệ thống là rất quan trọng. Do đó, việc sử dụng một bộ lưu điện UPS sẽ giúp giải quyết tối ưu các vấn đề nói trên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại UPS và bài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một loại UPS phù hợp.

Hướng dẫn bảo quản bộ lưu điện UPS đúng cách

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội và hữu dụng, bộ lưu điện UPS là thiết bị được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên đối với nhiều người sử dụng hiện nay còn thiếu nhiều kiến thức về bảo quản, sử dụng bộ lưu điện đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng đối với loại thiết bị này.

Tìm hiểu khái niệm bộ lưu điện UPS là gì ?

Rất nhiều nhiều người trong chúng ta chưa biết được khái niệm bộ lưu điện UPS là gì cũng như công dụng và cách thức hoạt động của nó. Công ty Phùng Gia cung cấp đến bạn đọc khái niệm, lịch sử ra đời và nguyên lý hoạt động của thiết bị thú vị này.

Tin nổi bật

Hà Nội City: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA

 Hồ Chí Minh City 

Địa chỉ:  264 Huỳnh Văn Bánh, F11, Q.Phú Nhuận,Tp HCM.

 Hotline: 0908.28.28.57  Điện thoại: 08.39915647 (12 lines).

sửa ups, sửa chữa ups

Google+