sua UPS
Sửa chữa bộ lưu điện ups hà nôi

chuyên sửa ups - trung tâm dịch vụ sửa bộ lưu điện tốt nhất Sửa ups bộ lưu điện, sua bo luu dien, dịch vụ uy tín tại hà nội chuyên nghiệp

Kính gửi: Quý khách hàng
Công nghệ viễn thông, điện tử và thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thế kỷ 21.

Sửa chữa ups tại hà nội

Khu vực sản xuất máy kích điện, ổn áp standa...
Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Việt Nam là một công ty được thành lập trên cơ sở của những con người chuyên tâm về kỹ thuật, đã và đang thực hiện những công việc về kỹ thuật, có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm phục vụ cho các nghành: Quân đội, Viễn thông, Ngân hàng, Hàng không….Nên chúng tôi hiểu tính hiệu quả trong những công việc mà chúng tôi làm, nhu cầu của khách hàng, tính thiết thực của hệ thống, và nhu cầu trong hệ thống của các bạn.
Toàn thể cán bộ và nhân viên luôn thống nhất và chuyên tu vào các sản phẩm của công ty nói chung và sản phẩm kích điện, máy kích điện, bộ kích điện và các sản phẩm ổn áp standa, ổn áp lioa... của TECHVN nói riêng, dịch vụ mà mình đã học, đã làm để đi đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý công ty lời cảm ơn và lời chào trân trọng nhất về những gì mà quý công ty đã tin tưởng, yên tâm về các dịch vụ mà quý công ty đã dành, đã quan tâm đến công ty chúng tôi.
Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm công suất hỗ trợ cho ngành điện - điện tử - cơ khí, hỗ trợ cho các nhà thiết kế và tổ chức kỹ thuật.
Các giải pháp của chúng tôi:
- Cung cấp van công suất MOSFET, IGBT, THYRISTOR, TRIAC, DIODE chính hãng
- Cung cấp giải pháp điều khiển cho các van công suất (Gate Driver)
- Các sản phẩm công nghiệp, dân dụng, nguồn xung, Inverter
- Các bộ biến đổi AC-DC, DC-DC
- Ổn áp standa, ổn áp lioa, máy sạc ắc quy và phụ phiện ắc quy.
- Máy kích điện vitenda, kích điện hồ điện, bộ kích điện sin chuẩn.
Ngoài việc triển khai xây dựng theo các quy mô khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.
Bằng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên. Với bề dày kinh nghiệm đã được xây dựng. Công ty chúng tôi đang là một trong những doanh nghiệp có khả năng thiết kế tư vấn trong điều kiện không có sự hổ trợ trực tiếp từ nhà cung cấp.
Chúng tôi tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi cũng như các sản phẩm, kích điện, máy kích điện, bộ kích điện sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.
Rất mong được hợp tác cùng quý công ty!

 GIỚI THIỆU

I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
A. CUNG CẤP CÁC LOẠI ACQUY KHÔ, KÍN KHÍ, ACQUY NƯỚC .
- Cung cấp các loại acquy Atlas, Delkor, Tiger chuyên dụng cho ô tô, máy phát điện, kích điện ...
- Cung cấp các loại acquy khô Vitalize, Outdo, Haze, Vision, Globe dùng cho ngành viễn thông, điện lực, thiết bị an ninh, hệ thống nguồn dự phòng, UPS, kích điện dân dụng, acquy cho xe đạp diện, quạt điện
B. CUNG CẤP CÁC LOẠI SẠC TỰ ĐỘNG CHO ACQUY:
- Sạc acquy cho bình từ 20Ah – 120Ah
- Sạc acquy cho bình từ 120Ah – 200Ah
C. CUNG CẤP CÁC LOẠI KÍCH ĐIỆN DÂN DỤNG:
- Kích điện dân dụng Aquasonic công suất từ 1000VA – 3000VA
- Kích điện Hồ Điện công suất từ 800VA - 3500VA
- Kích điện MaxQ công suất 800VA - 3500VA
D. CUNG CẤP UPS CỦA HÃNG SANTAK ĐẢM BẢO MỘT NGUỒN ĐIỆN RA ỔN ĐỊNH, LIÊN TỤC CHO CÁC THIẾT BỊ QUAN TRỌNG CHUYÊN DỤNG TRONG CÁC NGÀNH NHƯ: ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, VIỄN THÔNG, VIỄN THÁM, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, Y TẾ, GIÁO DỤC, CÔNG NGHIỆP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA …
- UPS Offline:
TG500, TG1000, BLAZER 600, BLAZER 800, BLAZER 1000, BLAZER 1400, BLAZER 2000.
- UPS Online:
C1K, C2K, C3K, C6K N+X, C10K N+X, 3C10KS, 3C15KS, 3C20KS …

Tin nổi bật

Hà Nội City: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA

 Hồ Chí Minh City 

Địa chỉ:  264 Huỳnh Văn Bánh, F11, Q.Phú Nhuận,Tp HCM.

 Hotline: 0908.28.28.57  Điện thoại: 08.39915647 (12 lines).

sửa ups, sửa chữa ups

Google+